เดือนตุลา เตรียมของกันหรือยังคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด12ตุลาคม แม่ๆเตรียมของอะไรกันแล้วบ้างเอ่ย พอจะชี้แนวทางให้หน่อยได้ไหมคะ😆#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แม่เตรียมแล้วจร่า คนที่3แล้ว ต้องเตรียมให้พร้อม