กำหนดคลอดเดือนตุลา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ ไปซาวแล้วหรือยัง? ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ แม่บ้านยังไม่ซาวค่ะ

10 ตุลาคม ค่ะ ยังไม่รู้เลยค่ะ ญ หรือ ช

31ตุลาค่ะ วันนี้นัดซาวแบบละเอียด 🤰🤰

1 ตุลาค่ะ ยังรู้เพศเลยน้องนีบไว้ค่ะ

26 ตุลาค่ะ ได้ลูกสาวสมใจพอเขาเลยค่ะ

28 ตุลาคม ค่ะ ซาวแล้ว..เป็นผู้หญิงค่ะ

21ต.ค.ได้ผู้หญิงจร้าหมอว่าอย่านั้น

22 ตุลาค่ะ บ้านนี้ซาวแล้วได้ ผญ.ค่ะ

1 ตุลาคม ยังไม่รุ้เพศเลยจ้า

1 ตุลา ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า

ผู้ชายค้า กำหนดคลอดปลายเดือนตุลา

5y trước

ยินดีด้วยจร้า💟