ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

อยากทราบว่าแบบนี้น้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะพอดีว่าดูไม่เป็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

ถ้าถ่ายภาพนี้ให้หมอน่าจะแจ้งเพศให้แล้วนะคะแม่ ถ้าไม่บอกส่วนตัวมองว่าชายค่ะเพราะเห็นจุดขาวๆที่โพล่จากตัวออกมา แต่ถ้าจุดขาวๆนั่นแค่เงาไม่ใช่ก็คือลูกสาวทันทีค่ะ (เดานะคะเราไม่มองเก่งเหมือนหมอ)

ทายว่า​ ผญ​ นะคะ​ คนกลางเราซาวด์มามี 3​ ขีดแบบนี้เป็น​ ผญ​ ค่ะ​ หมอที่ซาวด์ให้เราบอกว่า​ ผญ​ 100% ออกมา​ ญ​ จริงๆเลยค่ะ

น่าจะผญนะคะเห้นเหมือนมีเเคมที่โผล่ออกมาอาจจะเป้นสายสะดือ

น่าจะชายค่ะ เพราะโผล่มาแบบนี้เหมือนกัน ตรวจ 16วีค

ปกติหมอจะแจ้งแม่นะคะ หมอไม่ได้แจ้งเหรอคะ

ขอถามหน่อยค่ะ กี่วีคค่ะถึงจะรู้เพศน้อง

น่าจะชายนะคะเหมือนกันเลย

น่าจะผู้หญิงค่ะ

ผู้ชายคร่าจู๋โผล่

น่าจะผู้ชายนะคะ