คลอดเดือนตุลาค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาค่ะแม่บ้านนี้คลอด19ตุลาค่ะลูกสาวค่ะ

คลอดเดือนตุลาค่ะ

บ้านนี้​ 21ตุลาค่ะ​ นอนหงายนึกว่าแค่มีพุง​ แต่น้ำหนักน้องใกล้2โลแล้วนะคะ​ ปล.หงายถ่ายรูปแปปเดียวค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27ตุลาค่ะแต่คิดว่าไม่น่าอยู่ถึงเพราะคนแรกก็คลอดก่อนกำหนอดหลายวีคค่ะ

ถ้ารอคลอดปกติก้อ3ตุลาคมค่ะแต่อิแม่ขอผ่าก่อนเพราะคลอดเองไม่ได้จร้า

บ้านนี้กำหนด​คลอด​27ตุลาคม​จ้า😁😁#ไม่รุ้เพศ​

บ้านนี้19ตุลาเหมือนกันค่ะ ได้น้องผู้ชาย

19ตุลาค้าาา ไม่รู้ว่าหญิงหรือชาย☺️

บ้านนี้ได้ลูกสาวคลอด6ตุลาจ้า🤗

15ตุลาค่ะ...ไม่รู้ว่าหญิงหรือชาย😁😁

14 ตุลาคมค้ะ ได้ลูกสาวเหมือนกัน😍

24 ตุลาค่า ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ