คลอดเดือนกันยาฯ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ ขอดูท้องหน่อยค่ะ เล็ก ใหญ่ แค่ไหนแล้ว??

14กันยาค่ะท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ

ตอนนั้น 18วีค จ้า ท้องโตรึป่าวคะ

27 กันยาค่ะ 17 วีค ท้องไม่ค่อยใหญ่

เรา17สัปดา ท้องไม่ออกเลยคะ 😣

8 กันยาค่ะ ผู้ชาย ขึ้นมา4โล

กำหนดคลอด27​กันยาจ้า

กำหนดคลอด 2 กันยาจร้าา

คลอดเดือนมิถุนายนค่ะ

บ้านนี้คลอด29กันยาค่ะ

กำหนดคลอด3กันยาคะ