เดือนกรกฎาคม 👶🏻

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมกันบ้างคะ บ้านนี้ 17 กค. ค่ะ แม่ๆเตรียมของกันหรือยังค้าา 🥰👶🏻

20 กรกฎาคม บ้านนี้ไม่ให้เตรียมไม่ให้ซื้ออะไรสักอย่างเลย อยากเตรียมของจะแย่แล้วค่ะ

เตรียมได้เตรียมเลยน๊า​ ท้องแก่มาเดี๋ยวยาก​ 😁😁