คลอดเดือนพ.ย

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ยบ้างค่ะกี่เดือนกันเเล้ว บ้านนี้14+4

คลอดเดือนพ.ย

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะมีแม่ๆๆคนไหนติดไวรัสตับอักเสบบ้างค่ะของเจนไวรัสเกิน2ล้านตัวค่ะจะคลอด31สิงหาคมนี้ค้ะหมอให้ทานยาต้านไวรัสก่อนค้ะช่วยแชร์ประสบการด้วยน่ะค้ะ

บ้านนี้ค่า 21 พย. ตอนนี้ 13+1 แล้วค้าบ ชกเก่งดิ้นเก่งมากๆเลยค้าบบ ล่าสุดเต้นโชว์หมอแล้วด้วย555555555

4y trước

ไปซาวน์ค่ะ จะเห็นน้องดิ้น เวลาดิ้นเราจะยังไม่รู้สึกค่ะ เพราะน้องยังเล็ก แต่น้องขยับตัวแขนขาได้แล้วค่ะ

11 พ.ยค่ะตอนนี้ 14+4ค่ะ ตอนนี้ท้องยังไม่ใหญ่มากค่ะไม่สังเกตุนึกว่าพุง 😍

ตอนนี้ตั้งท้องได้4เดือน. 16สัปดาห์3. กำหนดคลอดน้องวันที่2พ. ย. 63นี้ค่ะ

บ้านนี้10พย.จ้า 15w5d หมอบอกมีคาดว่าจะได้ผู้ชาย สมใจพ่อเลยค่ะ😆

14+6 ค่ะ รอไม่ไหว อยากให้เวลาผ่านไปไวๆๆ ยากเหนหน้าเเล้ว 🤤

กำหนด 3 พ.ย จ้าได้ 16 วีคละ แต่ยังไม่เคยซาวเลยสักครั้งค่ะ

25 พ.ย. ค่ะ ในรูป 8w ปัจจุบัน 12+4w แล้วค่ะ หมอนัดอีกที 19 พ.ค. ค่ะ

เรากำหนดคลอด3พย. ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 15สัปดาห์5วันค่ะ

กำหนดคลอด15พย ค่ะ ซาวมาเห็นจู๋แล้วครับหมอบอก ผช 80%ครับ

4y trước

14wค่ะ หมอบอกน้องโชว์ของพอดีค่ะ. แต่อายุครรภ์ยังน้อยหมอบอกชาย80% เดือนหน้ารู้ผล100%ค่ะ