คลอดเดือน ก.ค.

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน ก.ค. บ้างคะ ตอนนี้อาการแม่ท้องเป็นอย่างไรกันบ้าง

9 ก.ค เริ่มเดินไม่ไหวแล้วค่ะ เดินเยอะท้องแข็ง เจ็บเตือนบ่อย มูกเตือนขาวๆมาเยอะมาก คงใกล้จะออกมาแล้วล่ะค่ะ ดูทรงแล้วน่าจะคลอดก่อนกำหนดด้วยซ้ำ😂

4y trước

วันเดืยวกันเลยแม่บ้านนื้ก็เป็นเหมิอนกัน

14 กค คะ ตอนนี้ท้องใหญ่ขึ้นบ้าง พอมองออกแล้วว่าตั้งครรภ์ เริ่มมีอาการท้องผูก ปกติถ่ายทุกวัน กลายเป็นกระปิบกระปอย ไม่สุด รู้สึกอึดอัดคะ

5y trước

คลอดวันเดียวกันค่ะ อาการก็เหมือนกันเลยค่ะ😂

6 ก.ค ค่ะ ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ ความรุ้สึกลูกก็ไม่ดิ้นเลยค่ะ กังวลอยุเหมือนกัน วันที่6มกราคม นี้คุณหมอนัด รอถึงวันนัด ท้องแรกค่ะ

6y trước

เรา5กค.ค่ะดิ้นเก่งมากค่ะแม่

คลอด ก.ค. ตอนนี้ยังแพ้ท้องไม่หายเลยคะ นอนก็ไม่ค่อยหลับ เหนื่อยมาก เพลียมาก กินอะไรก็ไม่ค่อยได้เวียนหน้าบ่อยๆ😂😂

4ก.ค.ค่ะยังไม่รุ้สึกตุ๊บตั๊บอะไรเลย(หนังท้องหนา555)ยังไมเหนเพศด้วย ตอนนี้18W แล้ว หมอนัดซาวด์รอบนี้น่าจะเหนแล้วค่ะ

9 ก. ค ค่ะ โชคดีที่ไม่แพ้ท้องค่ะ ไม่อยากกินของเปรี้ยว อยากกินแต่ผลไม้หวานๆค่ะ เบื่ออาหารค่ะบ้านนี้ ฉี่บ่อยด้วยค่ะ

5y trước

ฉี่บ่อยมากคะ กลางคืนแทบไม่ได้นอน

8 ก.ค คะ เวลาลุก-เดิน ปวดท้องจี๊ดๆ ปวดหว่างขามากคะ ฉี่บ่อย ท้องแข็ง ปวดไปทั้งตัว เท้าบวมเริ่มเดินไม่ไหวแล้วคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 14 กค ไม่ค่อยมีอาการแพ้แล้วแต่ยังกินได้น้อย เวลาหิวก้เหมือนมีอะไรตอดๆตอนนี้ 16 week แล้ว

6y trước

อยากได้ลูกสาวสุดๆค่ะ หมอนัด 14 มี.ค รอลุ้นเพศเลยค่ะ

กำหนดคลอด 31 ก.ค. คะ ยังแพ้อยู่เลย (แพ้รอบ 2) ตอนนี้ 14 weeks แล้วรู้สึกท้องเริ่มใหญ่ขึ้นและรู้สึกว่าน้องดิ้นมากขึ้นด้วยคะ

6y trước

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะแม่

35+4เหนื่อยง่ายเริ่มเจ็บเตือนปวดจิมิแร้วแต่ไม่มาก. กำหนด4กค มีคนทักว่าท้องเริ่มลงแร้ว รอลุ้นเผือน้อยจะออกมามิย

4y trước

เหมือนกันค่ะ กลัวไม่พ้นเดือนมิ.ย อยู่ค่ะ