ใครคลอดเกินกำหนดบ้างคะ 40w+

แม่ๆบ้านไหนคลอดเกินกำหนดบ้างคะ สุขภาพลูกเป็นยังไงบ้าง ? ตอนนี้40 วีคไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แอบเครียดกลัวลูกจะเป็นอะไรในครรภ์ เช่นสำลักขี้เทา น้ำคร่ำแบบนี้ค่ะ คือขอหมอผ่าเลยได้มั้ย หมอก็บอกให้รอเวลา แอบเครียดนิดๆ ใจก็อยากเจอลูกแล้ว

ปกติคะแม่ ของเราคลอด 40+2 ผ่าคะ เราตั้งใจจะคลอดเอง แต่หัวลุกไม่ลงเชิงกรานแม่เลยได้ผ่าคะ รอได้ถึง 42 สัปดาไม่เกินคะ

ปกติจ้า ได้ถึง 42 วีคค่ะ ปรึกษากับหมอเรื่องเร่งคลอดได้จ้า