กำหนดคลอด 25 ตุลา

แม่ๆบ้านไหนคลอดวันเดียวกัน หรือเดือนเดียวกันบ้างคะ ขอดูท้องหน่อยค่ะ 28W

กำหนดคลอด 25 ตุลา

เราก้24ตุลา แต่ท้องไม่ค่อยโตลูกจะโตเล้กไหมคะ

26 ตุลา ลูกสาวค่ะ บ้านนี้ใส่กางเกงไม่ได้เลยค่ะ 😥

5y trước

แฝดเหรอคะ ท้องใหญ่มาก

16 ตุลา ผู้ชายจ้า แต่ท้องยังไม่ค่อยโตเลย

กำหนดคลอด 25 ตุลาจ้า ผู้หญิงจ้า

คลอด25ตุลาเหมือนกันค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด 7ตุลาค่าา

บ้านนี้ 29W จ้า กำหนด16ตุลา

5y trước

ลูกชายจ้าาา

30ตุลาจ้าา#อ้วนมาก

บ้านนี้9ตุลาจ้า 30w2d

31ตุลา 27วีคแล้วค่ะ