ผิดสำแดง หนาวสั่น

แม่ๆบ้านไหนคลอดลูกแล้ว มีอาการหนาวสั่นบ้างคะ หนาวมากขนลุกนานเกือบครึ่งชั่วโมงหลังจากหายหนาวตัวก็ร้อนมากๆ ดีนะที่ไม่ช็อค หน้าซีด ตัวเหลือง ทรมานค่ะ

เป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าปกติ แม่บอกว่าผิดสำแดง ไปซื้อยามาให้กิน กลังจากนั้นจากหนาวกลายเป็นร้อน เหงื่อออก แล้วก็หายค่ะ ปล. หนาวสั่นทั้งคืน

4y trước

หมอให้ยาฆ่าเชื้อทางสายยาง2วัน หายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เป็นอยุ่ตอนนี้ทรมานสุดๆคะ อาการแบบแม่พูดมาหมดเลย

4y trước

ไปหาหมอ หมอให้ยาฆ่าเชื้อทางสายยาง2วันหายแล้วค่ะ