เด็กๆคลอดปี2561ตัวโตกันไปถึงไหนแล้วค่ะ??

แม่ๆบ้านไหนคลอดลูกปี2561 บ้างค่ะ บ้านนี้คลอด19เมษายน2561 ตอนคลอดนน. 1,580กก.ค่ะ ครรภ์เป็นพิษคลอด7เดือนค่ะ ตอนนี้แข็งแรงดีจะ2ขวบแล้วค่ะ??

เด็กๆคลอดปี2561ตัวโตกันไปถึงไหนแล้วค่ะ??
1 Trả lời

29 ก.ค. 2561 จ้า

4y trước

ความซนสุดยอดเลยจ้า😆