คลอดลูกชายกันตอนกี่ Weekค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดลูกชาย คลอดกันตอนกี่Weekค่ะ แล้วลาคลอดกันช่วงไหน ตอนนี้36Week แม่ยังไม่ได้ลาคลอดเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดลูกชายกันตอนกี่ Weekค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 40 วีค พอดีเลยค่ะ

3y trước

มาตามนัดเลย😊