39w4dแล้วคะมีอาการเจ็บเตือนบ่อยมากคะกำหนดคลอด20กันยาคะแต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องแล้วบ้างคะแม่บ้านนี้อยากจะแตกแล้วคะอยากเห็นหน้าลูกน้อยมากคะมีวิธีไหนที่จะช่วยให้น้องคลอดเร็วๆบ้างคะแม่อยากคลอดแล้วคะนั่งท่าผีเสื้อก้อแล้วเดินออกกำลังกายก้อแล้วคั้นหัวนมตามที่เขาบอกก้อแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่.