คุมกำเนิด

แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องแล้ว หลังคลอดน้องคุมกำเนิดยังไงบ้างค่ะ แล้วถ้าฝังเข็มโอเคไหมค่ะมีอาการข้างเคียงไหม

1 Trả lời

บ้านนี้ทานยาคุมชนิดให้นมลูกค่ะ แต่ต้องกินให้ตรงเวลา ห้ามลืม เพราะมีความเสี่ยงท้องสูงค่ะ วิธีอื่นไม่กล้าค่ะ กลัวเจ็บและผลข้างเคียงเกี่ยวกับน้ำนมค่ะ 😂

4y trước

ไม่มีผลต่อการให้นม แต่ตอนเอาออกน่าจะเจ็บค่ะ แม่บ้านนี้เลยเลือกทานยาดีกว่า