คำถามเรื่อง สะดือ

แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องมาแล้ว หลายวันไหมกว่าสะดือจะหลุด บ้านนี้ 2 อาทิตย์แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะหลุดเลย เคยถามคนแถวบ้านเขาบอก 7-8 วันก็หลุด

1 Trả lời

ลูกเรา21วันถึงจะหลุดค่ะ หมอบอกเราเช็ดไม่ลึก

3y trước

ของเราเช็คลึกมากนะ คือเหลือนิดเดียว นิดเดียวจริงๆแต่สะดือไม่ยอมหลุด สงสารลูกเหมือนกัย