คลอดธรรมชาติ

แม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติมั่งค้ะ.ตอนเย็บแผลคุณหมอเขาฉีดยาชาหรือป่าวค้ะ.และรู้สึกเจ็บมากไหมค้ะ

1 Trả lời

ฉีดค่ะ สำหรับเราไม่เจ็บ เพราะเราเบลอๆ มัวแต่รู้สึกดีใจ เพราะคลอดลูก คลอดรกออกมาแล้ว มันโล่งท้อง หายปวดท้องคลอดอย่างบอกไม่ถูก

5y trước

ของคุณน่าค้ะ