คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ แล้วเป็นไงกันบ้าง น้องแข็งแรงดีไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้แตก 34+5 w จ้า น้องตัวเล็กค่ะแล้วก็มีภาวะตัวเหลือง เข้าไปอยู่ห้อง nicu 3 วันค่ะ แล้วก็ไปอยู่ห้องผู้ป่วยเด็กอีก 2 วัน ปัจจุบัน 4 เดือน แข็งแรงดีจ้า พัฒนาการก็ดี ค่อนข้างเรียนรู้ได้เร็วค่ะ