#ถีมคลอดเดือนนิถุนายน

แม่ๆบ้านไหนคลอด เดือน มิถุนายน บ้างค่ะ รู้เพศยังนี่ยังไม่รู้เลย55

บ้านนี้11มิ.ย น้องเป็นผู้หญิง 100% เพราะแม่จ่ำน้ำคล่ำตอนน้อง4เดือน หมอบอกเสี่ยงเป็นดาว แต่ผลออกมาน้องปกติ แข็งแรงดีค่ะ อยากแตกมากอึดอัดไม่ไหวแล้ว😂😂

กำหนดคลอด 30 มิถุนายน ค่ะ รอบแรกซาว์ดตอน 20 วีด คุณหมอบอกว่าน่าจะผู้ชาย ประมาณ 80% ตอนนี้ 35+4 วีดแล้วค่ะ อีกไม่นานจะได้เจอกันแล้ว 😊😊

กำหนดคลอด 8 มิ.ย นี้ค่ะแม่ เริ่มมีท้องแข็งบ้างแต่ยังไม่ถี่ ท้องที่ 2 หนูคือสาวน้อยค่า แม่อยากเจอหน้าแล้วว🥰

กำหนด 18 มิถุนา ค่า รู้เพศตอน5เดือนแล้ว ได้ผู้ชายค่ะ ไปตรวจที่คลินิก รพ.รัฐไม่ดูให้

รู้ตั้งแต่12วีคแล้วคะแม่ บ้านนี้ตรวจนิฟค่าา ได้ลูกชายสมใจพ่อ

บ้านนี่ก็ยังไม่รู้เหมือนกันคะรอลุ้นเอาคะ

กำหนดคลอด25มิถายน จ้า น้องเพศชาย

บ้านนี้ 22 มิถุนา ได้ผู้หญิงจ้า

รู้ตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะแม่🥰