ท้องโตขนาดไหนแล้ว

แม่ๆบ้านไหนคลอด 21 มิ.ย.บ้างคะ ขอดูท้องหน่อย น้องตัวโตมั้ยคะ

ท้องโตขนาดไหนแล้ว

31 สัปดาห์​ กำห​นด​28​มิถุนา​ ค่ะ ซาวตอน 30 สัปดาห์​น้องหนัก 1793​ กรัม แม่นี่ขึ้น 10 โล 😭😭

5y trước

ผู้ชายค่ะ คลอดแล้วค่ะ

เรากำหนด 21 มิ.ย ลูกหนัก 3.7 แล้วค่ะ ท้องใหญ่มาก สงสัยผ่าคลอด

กำหนดคลอด 16 มิ.ย. ค่ะ ไปซาวน์มาหมอบอกนน.ลูกตามเกณฑ์ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ นับวันรอแล้ว

กำหนด29มิ.ย. #แต่แตกแล้วเมื่ิอวัน5มิ.ย.จ้า

24 มิถุนา คร่า ยังไม่ทราบเพศ ท้อง 2 แล้ว

18มิ.ย ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

คลอด 21 มิย เหมือนกันค่ะ

24+5วีค 1 มิ.ย 63 ลูกสาวค้ะ

ท้องโตมากเลยค่ะแม่ ^^