สอบถามค่ะแม่ๆ😭😭

แม่ๆบ้านไหนขี้น้อยใจ ร้องไห้บ่อยบ้างไหมคะ ลูกจะเป็นอะไรมากไหมคะ หนูรู้สึกอ่อนแอในปันหาที่เจอแต่หนูไม่อยากร้อง แต่หนูอดทนไม่เก่งเลย แม่ๆทำยังไงบ้างคะ 😭😭😭✌🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คนท้องอารมณ์อ่อนไหวค่ะ นี่บางทีก็ร้องออกมาเลยค่ะ ยิ่งเก็บยิ่งเครียด ร้องแล้วโล่งขึ้นหน่อยค่ะ 😅