ตัวเหลือง

แม่ๆบ้านไหนก่อนลูกออกจากรพ.ตัวเหลืองบ้างค่ะ บ้านนี้แทบขาดใจเห้นลูกเจ้บ ค่าตัวเหลืองมากเลยค่ะ เลยต้องให้น้ำเกลืองดน้ำงดอาหาร ลูกร้องดิ้นจนแขนที่เจาะน้ำเกลือบวม สงสารลูกมากๆเลยค่ะ ??

1 Trả lời

ขอให้​น้อง​หา​ยไว​ๆ​นะ​คะ​