ใครเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนก่อนจะรู้ตัวว่าท้องมีอาการช่วงแรกๆแบบไหนค่ะนอกจาก ปจด ขาดค่ะ เช่น ปวดเมื่อยตามตัวไม่รุ้สึกอยากอาหาร ปวดหัว อื่นๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นลมค่ะ เลยตรวจ พอตรวจคือสองขีด

2y trước

คิดว่าแค่ปวดตัวเฉยๆที่ไหนได้เป็นไข้สูงเลยค่ะ…ไม่กล้ากินยาต้องตรวจไห้แน่ใจก่อนกินอะไรไม่ได้ทั้งวันนอกจากน้ำ

บ้านนี้จมูกเพี้ยนค่ะ