สอบถามการกระตุ้นปากมดลูกค่า

แม่ๆบ้านไหนกี่สัปดาห์กันแล้วคะของเรา38+6แล้วท้องแรกยังเงียบอยู่เลยมีแต่ท้องแข็งหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ก็ยังเงียบกำหนดคลอด5มีนาอยากถามว่าแม่ๆบ้านไหนมีวิธีกระตุ้นปากมดลูกให้คลอดไหมคะเผื่อว่าครบกำหนดแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดจะได้ลองใช้วิธีที่แม่ๆแนะนำได้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็โดนกะตุ้นไปเมื่อวานก็ยังเงียบยุเรยแม่ 39+1 แล้วไม่รุ้จะแนะนำยังไงเรยค่ะบ้านนี้ทำทุกอย่างแล้วที่เขาบอกก็ยังไม่ยอมออก

2y trước

เหมือนกันเลยค่าคงต้องรอเจ้าตัวเล็กในท้องออกเองแล้วหละค่า