ของหวานๆ

แม่ๆบ้านไหนกินแต่ของหวานๆทุกวัน เหมือนบ้านนี้บ้าง จะเป็นอะไรใมนะ

กินค่ะ..ตอนไตรมาสแรกอยากกินแต่เปรี้ยวๆ...พอไตรมาส2กินเปรี้ยวทีไรขมคอ..อยากกินอะไรหวานๆตลอดเลย..แต่บ้านนี้ไม่เป็นเบาหวานนะคะ..ยังไงก็ต้องอยู่ในความพอดีเดี๋ยวน้ำตาลสุงเบาหวานมาอีกเรื่องใหญ่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็เปนจ้าชอบมากของหวานๆ22wแล้วน้ำหนักขึ้นมา10โล หมอด่ายับเลยค่ะ กลัวเปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เราก็เลี่ยงๆงดๆกินได้แต่ลดปริมาณลงนะค่ะ

บ้านนี้ค่ะ พึ่งมาเป็นใกล้จะออกอยู่แล้ว กินข้าวเสร็จก็หาของหวานกินไม่งั้นหงุดหงิด อยู่ไม่ได้.😂

หงุดหงิดเมื่อไม่ได้กินค่ะ แต่แม่บ้านนี้ นนไม่ค่อยขึ้นค่ะ

เป็น​ค่ะหยุดไม่ได้เลยค่ะ​ พอไม่ได้กินเหมื่อนจะตาย

ทานแค่พอหายอยากพอนะคะแม่ เสี่ยงเบาหวานค่าา

น้ำตาลจะสูง เสี่ยงเป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ

เป็นค่ะ น้ำตาลสูงเสี่ยงเบาหวานค่ะ

ระวังภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์จ้า

บ้านนี้คะ น้ำหวานทุกวันเลย