กินอินทผลัม

แม่ๆบ้านไหนกินอันทผลัมตอนใกล้คลอดบ้างคะ เห็นคุณยายบอกว่ากินแล้วจะคลอดง่าย บ้านนี้กำหนดคลอด6สิงหา ค่ะ กินอินทผลัมสดทุกวันเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ช่วยเรื่องน้ำนมค่ะ แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องคลอดง่ายหรือไม่ง่าย

2y trước

ขอบคุณค่า แม่