สอบถามเรื่องยาบำรุงครรภ์

แม่ๆบ้านไหนกินยาบำรุงตัวนี้ไหมค่ะทางนี้สั่งมาไม่กล้ากินเพราะข้างขวดเขาบอกว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 17วีค5วัน

สอบถามเรื่องยาบำรุงครรภ์
1 Trả lời

พ้น 12 วีคกินแค่ยาหมอก็พอแล้วจ้า

2y trước

เพียงพอแล้วค่ะ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ นมวันละกล่องก็พอแล้วแม่