กินน้ำสไปรท์ช่วยสลายไขมันของเด็กจริงมั้นยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกินน้ําสไปรท์บ้าง แม่แฟนให้กินน้ำสไปรท์อาทิตย์ละครั้งเพราะจะได้ไปช่วยสลายไขมันของเด็กจริงมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เคยได้ยินค่ะน้ำอัดลมน้ำตาลเยอะแม่เสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ