แม่ๆกินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องกันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนกินนมอะไรกันบ้างคะ และมีวิธีบำรุงยังใงให้น้ำหนักลูกในท้องเพิ่มกันบ้างคะ บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้าไม่ได้เลยเห็นเค้าบอกกะนว่าจะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้#ทีมกันยาค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ไข่ต้มคะ