ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกิน ชาอุ่นรัก บ้างค่ะ น้ำนมมาดีรึป่าวค่ะ ซื้อมาแต่ไม่กล้ากิน

เรากินก้เฉยๆนะคะเพราะปกติก้มีน้ำนมยุแล้วคะแค่กินน้ำร้อนเยอะก้ได้แล้วคะเพราะนมแม่ส่วนใหญ่มาจากน้ำที่เราดื่นนะคะ

4y trước

ขอบคุณน่ะแม่

ซื้อมาแล้วก็ทดลองเองดีกว่าค่ะแม่ร่างกายแต่ละคนมันไม่เหมือนกันค่ะ

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ