กำหนดคลอด25กันยายน2565 แม่บ้านนี้ยังทำงานอยู่เลยคิดว่าจะทำจนกว่าไม่ไหว🥰

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดใกล้เคียงกันยังทำงานอยู่บ้างคะ🤩

กำหนดคลอด 21 กันยา ยังทำงานช่วยแฟนอยู่ค่ะ กรีดยางวันละ 10 ไร่ 2 แปลงสลับกันดีหน่อยของตัวเองเหนื่อยก็หยุด ฝนตกก็ได้พัก แต่พอเสร็จเหนื่อยสุดๆค่ะ น้ำหนักยิ่งขึ้นด้วย ปวดหลังปวดขาปวดฝ่าเท้าไปหมด

15กันยาค่ะ แต่ไม่ได้ทำงานที่เดิมแล้วค่ะ 7-11บีบออกตั้งแต่ทั้งได้7w 😕 ต้องออกมาวิ่งแกร็ปแทน แต่ตอนนี้หยุดแล้วค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด อีกอย่างสามีให้เลิกขับรถด้วยค่ะ

กำหนด30กันยา ทำจนกว่าไม่ไหวเหมือนกัน พักนี้รู้สึกเจ็บๆจี๊ดๆ หน่วงๆ ท้องแข็งเป็นพักๆ เจ็บจิมิแปลกๆ นั่งทีเหมือนจะหลุด กะว่าเข้าเดือนที่8จะหยุดทำแล้วค่ะ

2y trước

กลัวมากเหมือนกันค่ะ เหมือนจะไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ก็ยังมาทำงานอยู่ค่ะ สู้สุดใจเลยจ้า✌🏻✌🏻

กำหนด25กันยาเหมือนกันแต่ออกจากงานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แต่ในใจก็นึกเสียดายนะที่ออกเร็วไปหน่อยหาเงินใช้เองสบายใจกว่าใช้เงินคนอื่น ท้องแรกค่ะ

กำหนดคลอด27กันยายน2565แม่บ้านนี้ยังทำงานหนักและเดินเยอะทุกวัน วันล่ะประมาณ10กว่ากิโล คิดว่าจะลาคลอด16กันยายน2565 ไม่รู้จะไหวไหม

2y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนด 24 กันยายนค่ะ กะว่าจะทำงานจนกว่าจะไม่ไหว หรือไม่ก็หยุดก่อนถึงกำหนดสักอาทิตย์ค่ะแต่ตอนนี้คืออุ้นอ้ายมาก😆😆

กำหนดคลอด 20 กันยาว่าจะลาตอน 35w ค่ะเพราะไปคลอดต่างจังหวัดแถมทำงานอยู่ห้องคนเดียวด้วยกลัวเจ็บท้องก่อนกำหนด

2y trước

ถ้าแม่อยู่คนเดียวลาก่อนล่วงหน้าสักหน่อยก็ดีนะคะเผื่อปวดท้องอยู่คนเดียวจะลำบากจ้า🥰

กำหนดคลอด 28 กันยา กะว่าจะทำจนน้ำเดินไปเลย เพราะกลัวว่าจะได้อยู่กับลูกน้อย กลัวลาก่อนแล้วเสียเวลาทิ้งเฉยๆ

กำหนดคลอด27กันยายนค่ะ แต่ยังทำงานอยู่เหมือนเดิมค่ะ แต่คิดว่าจะยุดแล้วเหมือนกันค่ะ

2y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ✌️✌️✌️

14 กันยายังขับมอไซค์ไปทำงานอยู่ค่ะ นั่งทำงานหน้าคอม ลุกเข้าห้องน้ำทีนึงปวดร้าวมากเลยค่ะ