กำหนดคลอด24เมษา66

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 4 เมษา ค่าา ไม่มีอาการเตือนเลย แต่อึดอัดมากก อยากเจอหน้าแล้ว

2y trước

อีกแปบเดียวเองแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้23เมษาคะเเต่กลางคืนท้องเเข็งตลอดที่รุ้สึกตัวเป็นมา2วันเเล้วคะ

2y trước

เหมือนกันเลยคะแม่ ท้องแข็งบ่อยมาเลย แต่ไม่ถี่

บ้านนี้4เมษา ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยคะ อยากแตกแล้วอึดอัดมาก😅

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ ✌️

บ้านนี้กำหนดคลอด27เมษามีอาการหน่วงๆท้องปวดหลังเท้าเริ่มบวมค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยคะแม่ ปวดหน่วง ยิ่งเวลาน้องดิ้นเจ็บมาก ร้าวไปหมด แต่บ้านนี้เท้าไม่บวม

บ้านนี้10เมษาค่ะเดินไม่ไหวแล้วจร้าพลิกซ้ายขวาก้ปวดไปหมดเลยค่ะ

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ ทางนี้ ลุกนั่งเดินหน่วงไปหมด แต่ไม่มีอาการปวดเลย ลุ้นทุกวัน

บ้านนี้ 9 เมษาเจ็บถี่แล้วตอนนี้รอดูแล้วจร้าจะคลอดมั้ย

2y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน อึดอัดมาก 🤣

กำหนด 27 เมษา คะ พยายามประคองให้ถึง คุณหมอกลัวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ 7 เมษาคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ อยากแตกแล้วอึดอัดมาก

2y trước

อีกอึกใจเดียวเองแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

บ้านนี้ 15 เมษา เจ็บเตือนบ่อยมากๆ ปวดเอว ปวดขา นอนไม่ค่อยหลับ

2y trước

เหมือนกันเลยคะแม่ ปวดร้าวไปหมด ลุกนั่งเดิน แทบไหม่ไหว

12เมษาจ้า เราปวดร้าวไปทั้งตัวตัวบวมมาก หายใจไม่ค่อยสะดวก

2y trước

สู้ๆ ค่าแม่ แปบเดียว ก็ได้เจอหน้าแช้ว ตื่นเต้นแทน