#ท้องแรกค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ บ้าน7มีนาคม68ค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 มีนาค่ะเเม่ ทางนี้ไตรมาส2 ท้องผูกฉ่ำๆเลยค่ะ

1d trước

ใช่ค่ะท้องผูกเมือนกันค่ะวันๆไม่รู้กี่รอบเข้าห้องน้ำ

กำหนดคลอด 19 มีนาคม 68 คะ (น้องเป็นผู้ชายคะ)

9h trước

บ้านนี้ตรวจ nipt ตั้งแต่ 12สัปดาห์คะแม่ เลยรู้เพศเร็ว

17 มีนาคม 68 บ้านนี้น่าจะได้ลูกชายค่ะ☺️

บ้าานี้10มีนาคม หมอนัดผ่า25 กุมภาพันธ์

บ้านนี้ 10 มีนาจ้า ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 7มีนา68

บ้านนี้ 15 มีนาจ้า แต่ยังไม่รู้เพศเลย

1d trước

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้20มีนาจ้า ยังไม่รู้เพศเลยย

2 มีค ดูคราวๆๆ น้องน่าจะเป็นผู้หญิง

3d trước

เหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ น่าจะผู้หญิงเหมือนกัน🥰

22มีนาคม 68ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ