สิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะอาการเป็นยังไงบ้าน กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้าง

1 Trả lời

อาการเจ็บเตือนมาแล้วคะ​ เข้า36วีคแล้ว​ ปวดหน่วงจิมิ​ เชิงกรานเวลานอนจะพลิกตัวทีเจ็บร้าวหมด​ ท้องแข็งบ่อยคะ​ ท้องต่ำมากๆคะเดินทีรู้สึกปวดหน่วง😅 กำหนดผ่า8สิงหาคะ