แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนานี้บ้างค่ะ เตรียมของกันรึยังค่ะ บ้านนี้ตื่นเต้นมากเลยค่ะ สังเกตุอาการตัวเองตลอด มาแบ่งปันกันค่ะ^^

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ

เรากำหนด11มีนา เตรียมครบแล้ว😊