แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกาบ้างค่ะ คลอดเอง รึ ผ่าคลอด ของเราคลอดเองกลัวมากๆ ??

13 พ.ย.ค่ะท้องแรกแม่อยากคลอดเอง แต่คุณหมอบอกว่ารอดูอีกทีตอนใกล้ๆคลอดค่ะ

เราค่ะ คุณหมอแนะนำผ่าคลอด เพราะอายุเยอะและมีภาวะเบาหวานด้วยค่ะ

7y trước

สุ้ๆนะค่ะ ของเรากำหนดวันที่3พย.

9 พ.ย.ค่ะ หมอให้ผ่าคลอดจ้าอีเเม่เป็นโรคหัวใจคลอดเองไม่ได้ค่ะ

กำลังชั่งใจอยู่เลยค่ะ ว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอดดี

7 พ.ย. จ้า คลอดเอง ทำหมันด้วย กังวลนิดๆ

แม่บ้านนี้คลอด24พ.ย จร้าผ่าคลอด

เราคลอดวันที่2ค่ะ

7y trước

จ้า คลอดเองรึผ่าคลอดจ๊ะ