เจ้าตัวน้อยคลอดเดือนตุลา?

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ???

บ้านนี้ค่ะ หมอนัดตรวตการหดรัดตัวของมดลูกวันที่ 17 นี้ค่ะ ตื่นเต้นมากเลย💓💓💓

กำหนดคลอดวันที่8แต่ตอนนี้ยังเงียบยุเลยเด็กจะเป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆๆ

5y trước

หมอว่ายังไงบ้างคะแม่

15ตุลาค่ะ ซาว4ครั้งแล้วยังไม่เห็นเพศ รอลุ้นจะได้ผู้หญิงผู้ชาย😄

กำหนด27ตุลา แต่15ตุลานี้หมอนัด แอทมิดกระตุ้นคลอดแล้วจ้า😊🤰

5y trước

ไม่มีอาการเจ็บเตือนสักครั้งเลยค่ะ บ้านอยู่ไกลจากโรงพยาบาลหมอกลัวว่าจะปวดท้องคลอดแล้วคลอดระหว่างทางจ้า

บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่17แล้วจ้าา😇👶 ตื่นเต้นสุดๆเลย😂

บ้านนี้ 27 ตุลาค่ะลุกนั่งลำบากมากค่ะอยากแตกมากค่ะ

22 ตค ยังไม่มีวี่แวว เจ็บท้องเลยคร้า ลุ้นทุกวัน

กำหนด19ตุลาค่ะ รออยู่ค่ะอยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ

21 ตุลาค่ะ แต่หมอนัดกระตุ้นคลอด 16ตุลาแล้วค่ะ

สิ้นเดือนตุลาแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ