เพศลูกเดือนตุลา

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างคะ แล้วได้เพศหญิงหรือเพศชายกันคะ บ้านนี้ไปซาวด์มา ได้เพศหญิงค่ะ🩷 ##ท้องแรกค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เพศลูกเดือนตุลา

กำหนด 28 ตุลาคมค่ะ อัลตร้าซาวด์ตอน 18 สัปดาห์คุณหมอบอก ผู้หญิง แม่เจาะน้ำคร่ำผลออกตอน 20 สัปดาห์ก็หญิงชัดเจนค่ะ

1y trước

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลาค่ะ แต่อยากรู้มากว่าน้องจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เลยไปซาวด์ดูตอนน้องได้27Week หมอบอกได้ผู้หญิง สมใจคุณปู่เลยค่ะ55

เเม่กำหนดคลอด14กันยาค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ เเม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

1y trước

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลาค่ะ สมใจคุณปู่เลย☺️