กำหนดคลอด 10 ตุลาคม ท้องแรก รู้สึกว่าตัวเองท้องโตมาก

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ #มาอวดกันนนน ❤️😁

กำหนดคลอด 10 ตุลาคม ท้องแรก รู้สึกว่าตัวเองท้องโตมาก

ท้องแรก 19ธันวานู่นเลยค่า มีแต่คนทักท้องโต คงเพราะเราโครงใหญ่😂😂

ขออนุญาติถามนะคะ แม่ๆที่ท้องท้องจะออกประมาณตอนน้องกี่เดือนคะ

4y trước

บ้านนี้ท้องเริ่มออกช่วงเดือนที่4-5 ค่ะ

6 ต.ค. ท้องสองค่ะ น้องตัวไม่ใหญ่ประมาณ 2 กก.ค่ะ

บ้านนี้ก็ใหญ่มากกกก 7ตุลาท้องแรกค่ะ

โตเหมือนกัน...ปวดหลังมากตอนนี้

กำหนดคลอดวันเดียวกัน้ลยค่ะ

23 ตุลา ท้องแรกเหมือนกันจ้าา

แม่บ้านนี้กำหนด16ตุลาค้า😍💗

บ้านนี้11ตุลาท้องไม่ออกเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด24ตุลาค่ะ