แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พฤษภาคมบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พฤษภาคมบ้างค่ะ บ้านนี้ 12/พฤษภาคม/65 น้องเป็นผู้หญิง จ้า นน.1555g รู้สึกว่าน้องจะตัวเล็กไปหน่อย แม่ๆคนไหน คลอดเดือนนี้บ้าง นน.ตัวเล็กเท่าไรกันแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พฤษภาคมบ้างค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยน้องเป็นผู้หญิงจร้าซาวล่าสุด31วีคน้ำหนัก1588gจร้าคุณหมอบอกน้ำหนักตามเกณจร้า

3y trước

จร้า