26 วีค 2 วัน โดนทักตลอดว่าท้องเล็ก

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ก.ค บ้างค่ะ ท้องแม่ๆโตขนานไหนแล้ว ท้องแรกตื่นเต้นมากๆ แม่ได้น้องผู้หญิงกรือผู้ชายค่ะ #เม๊าท์เรื่องตัวน้อยในพุงกันดีกว่า #ท้องแรกคะ

26 วีค 2 วัน โดนทักตลอดว่าท้องเล็ก
1 Trả lời

ถ้าน้องน้ำหนักได้ตามเกณฑ์ตามที่หมอบอก แม่ไม่ต้องเครียดค่ะ ☺️