ทีม​ มกราคม

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมกราคมค่ะ​ แม่ๆเตรียมอะไรไว้แล้วบ้างค่ะ​

บ้านนี้คลอด 24มกราคมค่ะ ซื้อของใช้ที่จำเป็นก่อนจริงๆเตรียมไว้ก่อนค่ะอะไรที่ซื้อหลังคลอดได้ค่อยไปซื้อค่ะ เตรียมผ้าอ้อม ผ้าห่อตัวลูก เสื้อผ้ากับถุงมือแล้วก็อุปกรณ์ซักผ้าและที่นอนไว้ค่ะที่เหลือยังไม่ได้ซื้อแต่ดูๆไว้อยู่ค่ะ

19ม.ค. เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ ขาดชิ้นเล็กชิ้นน้อยแต่ยังไม่ได้ซักเพราะที่บ้านสามีถือว่าห้ามซื้อก่อนแต่ไม่สนใจค่ะเพราะไม่มีใครเตรียมให้55555

8 มค. ผุ้ชายจ้า เตรียมเรื่อยๆใกล้ครบเเล้ว โดนด่าทุกวันว่าอย่าเตรียม เเต่เราน่าจะเห่อเลยไม่สนใจ

6มกราค่ะ ทยอยซักเอาค่ะ แค่นี้ก็เหนื่อยมากเลย ซื้อของได้ประมาณ90%เเล้วค่ะ อีพ่อเห้อลูกมากกก

ยังไม่เตรียมไรเลยค่ะ แต่ดูๆไว้แล้ว ว่าจะเริ่มซื้อเดือนหน้าค่ะ😁

บ้านนี้เตรียมใกล้จะครบหมดแล้วจร้าพอรู้เพศน้องก็ทะยอยซื้อคะ😀😀

24มกราคม64ผู้ชายค่ะแม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ

10 ม.ค.เหลือแค่แพมเพิสกับอ่างอาบน้ำที่ยังไม่ได้ซื้อ

8มกราจ้า ลูกสาว เตรียมเสียผ้าไว้บ้างแล้วนิดหน่อย😊

11ม.ค.ค่ะซื้อที่จำเป็นไปร.พ.ก่อนเสื้อผ้านิดหน่อยค่ะ