37.4 W

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดกุมภาบ้างคะ​ มีอาการเป็นยังไงกันบ้าง​ แม่บ้านนี้วันนี้เจ็บท้องบ่อยมาก​ เจ็บถี่​ ท้องปั้นบ้างไม่ปั้นบ้าง​ ไม่มีตกขาวมูลเลือดหรือน้ำเดิน​ มีแต่จี้ดๆลงจิมิ ? จะถึงกำหนดคลอดมั้ยน้อ ??

1 Trả lời

รออีกนิดค่ะคุณแม่...แต่ก็ใกล้แล้วช่วงนี้เตรียมตัวไว้นะค่ะ...