กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด​ 25​ ธันวาบ้างคะ อาการตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยย​ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ​ #ท้องแรก

บ้านนี้กำหนดคลอด24 ธันวาคมจ้า มีอาการปวดหลัง ปวดปัสสาวะบ่อย นอนหลับไม่สนิท เจ็บท้องมดลูกบีบหดรัดตัว แขนขาชา เป็นตะคริว ง่วงนอนจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ มกรา ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ยินดีกับแม่ด้วยเช่นกันนะคะ ขอให้แม่และลูกแข็งแรงค่ะ