โควิด-19

แม่ๆบ้านไหนกังวลเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ กำหนดคลอด 31/3/63 อยู่ในช่วงโควิด-19ระบาด แม่บ้านนี้จิตตกมากคะ ช่วงนี้ไม่กล้าออกไปไหนเลยกักตัวเองอยู่บ้าน #ทีมคลอดมีนาคม ยกมือขึ้นจร้า มีความคิดเห็นยังไงบ้างช่วยแชร์กันหน่อย

โควิด-19

39+ กังวลมากคะที่จะต้องคลอดรพ. เดียวที่มีผู้ป่วยโควิดอยู่😢

5y trước

หมอที่รพ.บอกเลยคะ ห้ามคนมาเยี่ยมทั้งที่บ้านและที่รพ. จนกว่าโควิด จะหาย แม่ญาติพี่น้องที่ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกันก็ห้ามเยี่ยมคะ😁😁เลยแจ้งตามหมอ บอกเรียบร้อย สบายใจ