แม่บ้านนี้กลัวเข็มมากๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกลัวเข็มบ้างคะ บ้านนี้ถ้ารู้ว่ากำลังจะโดนฉีดยา ก็จะหน้าซีด เหงื่อออก หน้ามืด ลมแทบจับเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะแนะนำหน่อย (ยังต้องโดนอีกหลายเข็ม ข้อคำปรึกษาหน่อยค่ะ) 😂😂

แม่บ้านนี้กลัวเข็มมากๆค่ะ
1 Trả lời

อย่ามองเข็มค่ะ คิดถึงลูกไว้ จากกลัวจะเริ่มชินค่ะ บ้านนี้โดนบ่อยจนเลิกกลัวเลย 😅