สอบถามเรื่องค่าคลอด

แม่ๆบ้านไหน ใช้สิทธิ์ สปสช. (ประกันสุขภาพถ้วนหน้า) ฝากครรภ์บ้างคะ อยากทราบว่า ถึงวันคลอด เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างคะ ทั้งผ่าคลอด และ คลอดธรรมชาติ นอนโรงพยาบาลคืนละเท่าไหร่#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รพ.รัฐ ฟรี หรือเสีย30บาท (ยกเว้นห้องพิเศษ) เอกชนมเสียตามราคาที่รพ.ตั้งไว้

12mo trước

ถ้าหมอสั่ง ก้อเสียตามสิทธิ ถ้าจะผ่าเอง ก้อจามราคาคะ

คลอดธรรมชาติไม่ได้เสียคะ แต่ผ่าคลอดเนี่ยไม่รุ้เหมือนกันคะ