5 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 9 โล กว่า

แม่ๆบ้านไหน ใครขึ้นมากกว่าบ้านนี้ป่าวค่ะ คุณหมอสั่งคลุมน้ำหนัก งดหวานแล้ว #ทีมลูกสาว ทีมคลอดกุมภาพันธ์

บ้านนี้ 5 เดือน 5 วันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 3 โล คุณหมอบอกว่าน้ำหนักควรจะเพิ่มแค่ 2 โล แต่ไม่ควรเกิน 3 โล และไม่ควรน้อยกว่า 1 โล ในแต่ละเดือนค่ะ เพราะถ้าขึ้นเยอะกว่าเกณฑ์ที่กำหนดเสี่ยงต่อน้องน้ำหนักเกินและเสี่ยงที่เป็นเบาหวานด้วยค่ะ

บ้านนี้18วีคคะน้ำหนักขึ้น1โลคะ เป็นเบาหวานด้วยเลยต้องคุมอาหารไม่กินหวานน้ำหวานเบเกอรี่คะ เพราะถ้าน้ำหนักขึ้นมากไปหรือน้องตัวใหญ่เกินไปก็เสี่ยงคะ

บ้านนี้ 5 เดือน ขึ้นมา 14 กิโลค่ะ #ลูกสาว🥰 คุณหมอ ให้คุมอาหารตั้งแต่ไตมาสแรกเลยค่ะ กินปกติค่ะ แต่เป็นคนน้ำหนักขึ้นไว อ้วนไวค่ะ ก่อนท้อง 49 ตอนนี้23W 63.70 ค่ะ

2y trước

นี้ก่อนท้อง57ท้อง5เดือนกว่าขึ้นมา11โลแร้วคะ

บ้านนี้นี้8เดือนเเล้วน้ำนนขึ้นมา13โลกว่าค่ะจากปกติ38ขึ้นมา51-52เลยค่ะหมอไม่ได้สั่งให้คุมอะไรเลยนะค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าๆก็ขึ้นมา8โลแล้วค่ะตรวจเบาหวานก็ไม่เจอค่ะหมอบอกให้ควบคุมการกินค่ะ

2y trước

บ้านนี้ 5 เดือนขึ้นมา 7 กิโลค่ะ หมอยังให้อภัยออยู่,😁😁😁

ขึ้นมา13โลค่ะ เครียดมาก ผู้หญิงคือเพศที่เสียสละจริงๆ😆

ทางนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ 😄 แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์

เรา8 กก. หมอให้จะให้ตรวจน้ำตาลวันที่9นี้ค่ะ 😅🥹

บ้านนี้5 เดือน น้ำหนักขึ้นมา9โลจะ10โลแล้วค่ะ😂

21wน้ำหนักแม่ขึ้น2โล แต่น้องโตตามปกติค่ะ