ท้อง9 W 3d

แม่ๆบ้านไหน แพ้ท้องมากจนกินอะไรไม่ได้เลยมั้งค่ะ แม่บ้านนี้ แพ้หนักมาก ขนาดกินน้ำเปล่ายังแพ้เลยค่ะ อยากสอบถามว่า ถ้าเรากินอะไรไม่ได้เลย พยายามจะกินแล้ว แต่มันกินไม่ได้จิงๆ จะมีผลเสียกับลูกมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขนาดกินน้ำเปล่ายังแพ้เลย แพ้หนักมากๆเลยค่ะ.