เลี้ยงในห้องแอร์...

แม่ๆบ้านไหน เลี้ยงลูกในห้องแอร์ตั้งแต่เกิดบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เลี้ยงลูกห้องแอร์ตั้งแต่คลอดคะ จนตอนนี้น้อง 11 เดือน แล้วคะ เปิด 25 ปกติ ตอนกลางคืน 3 ทุ่ม- 8 โมงเช้า ตอนกลางวันเลี้ยงอีกห้องนึง ตั้งแต่ 10 โมงเช้า - 5 โมงเย็น คะ

เลี้ยงแอร์ค่ะแต่ปรับอุณหภูมิให้พอดีไม่หนาวหรือร้อนเกินไปบ้านนี้เปิด26แต่ตกลงพอดีตรงลูกพอดีหาอะไรคลุมหัวค่ะ

บ้านนี้ค่ะ อาบน้ำตอนเช้าเสร็จก็เปิดยาวเลย อุณหภูมิอยู่ที่ 26-27 ค่ะ กลางคืนก็ห่มผ้าหนานิดนึ

ลูกชายคนแรกเลี้ยงแอร์​ 24​ ชั่วโมงปกติไม่เคยป่วย​ ไม่เคยเข้าโรงบาล​ จนตอนนี้​ 6​ ขวบ​

แอร์ 25-27 องศา เกือบ 24 ชม. ค่ะ มีช่วงปิดพักแอร์บ้างนิดหน่อย เปิดพัดลมส่ายไปมาค่ะ

บ้านเราค่ะ ลูกเรา 8 เดือนแล้ว ไม่เคยป่วยเลยค่ะ

เปิด 26 พัดลมเป่าบางๆ ส่ายๆ สบายค่ะ ไม่มีปัญหา

แอร์ช่วงกลางวันค่ะ ตกกลางคืนพัดลมเฉียดๆ

ต้องอยู่แหละ ร้อนขนาดนี้ไม่ไหว

บ้านนี้ค่ะ แอร์แทบจะ 24 ชม.